ตอนเช้ามีน้ำออกทางช่องคลอด

38 week ตอนเช้ามีน้ำออกทางช่องคลอด ไหลเปียกชุ่ม กกน ไม่มีกลิ่น แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ตรงวันหมอนัดฝากครรภ์พอดี หมอบอกปากมดลูกเริ่มเปิด กระตุ้นปากมดลูกให้ ให้กลับมาสังเกตุอาการที่บ้าน อีกนานมั้ยคะถึงจะคลอด

1 ตอบกลับ

ภายใน7วันจะมีอาการค่ะ ถ้าไม่มีหมอจะตรวจและกระตุ้นให้ใหม่ค่ะ