?

38 Week 5 Day ยังเงียบอยู่เลยย? แม่ๆบ้านไหนยังเงียบเหมือนกันบ้างค่ะ

23 ตอบกลับ

37+2ปากมดลูกเปิดเซนนึง มีแค่เจบเตือนค่ะรอเจบท้องถี่ค่อยไปรพ.ค่ะ

5y ago

มีปวดหลัง หน่วงลงก้นร่วมด้วยมั้ยคะ บ้านนี้ปวดหลัง ปวดเอวหน่วงลงก้นกบ ไม่แน่ใจว่ามดลูกเปิดมั้ยหมอนัดพรุ่งนี้