อาการแบบนี้คืออะไรคะ ?

38 week 3 day มีมูกแบบนี้ออกมาคืออะไรคะ แม่บ้านนี้ท้องแรกไม่รู้ว่าเกิดจากอะไรใกล้คลอดหรือจะคลอดหรือยัง มีปวดท้องหน่วงๆ ปวดๆหายๆแบบพอทนได้ นี่เป็นอาการใกล้คลอดหรือจะคลอดรบกวนแม่ๆบ้านอื่นชี้แนะทีนะคะ

อาการแบบนี้คืออะไรคะ ?
1 ตอบกลับ

ลองหาหมอตรวจภายในคะบ้านนี้เป็นแบบนี้ปากมดลูกเปิด

4y ago

ขอบคุณค่ะ