ทำยังไงให้ลูกน้อยแข็งแรง ♥️

38 w น้องตัวเล็กมาก น้ำคร่ำแม่เยอะคุณหมอดูดออกให้บ้างแล้ว แต่ยังพบความผิดปกติหลายอย่าง ทั้งไม่ยอมแบมือ ทั้งหัวใจผิดปกติ หมอบอกให้ทำใจไว้บ้าง ตอนนี้รอผลโครโมโซม 24 นี้ ทำไงให้ลูกน้อยแข็งและเพิ่มน้ำหนักลูกได้บ้างค่ะ ขอความคิดเห็นและกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ✌✌ และขอให้น้องเข้มแข็ง แข็งแรงค่ะ