38 w 4 d มีมูกเลือดออกทางช่องคลอด ควรไป รพ หรือยัง

38 w 4 d มีมูกเลือดออกทางช่องคลอด ปวดจิมิมาก ปวดท้องแป๊บๆ ก็หาย นานๆ ปวด ควรไป รพ หรือยังคะ ท้องแรกคือสับสน กลัวให้กลับมาดูอาการที่บ้าน ไปเสียเที่ยวค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

ไปลองตรวจดูก่อนค่ะ ตรวจภายในดูมดลูกเปิดกี่เซ็นแล้ว เรา39 วีค มูกเลือดออกเยอะมาก แต่ไม่มีอาการปวดอะไร หมอให้กลับค่ะ ปากมดลูกเปิดไม่เยอะ

ของเราก้อ 38w4d แต่กำหนดคลอด 40 w มีอาการเหมือนคุณแม่เลย พอไป ร.พ หมอให้แอดมิดเลยคะ สรุป18.09 ผ่าออกคะ ปวดไม่ไหว

ควรไปอ่ะแม่ ควรให้หมอตรวจดูดีกว่าค่ะ เพราะมันมีหลายสาเหตุหลายปัจจัยที่ทำให้เป็นแบบนี้ได้

เราไปแล้วหมอไล่กลับมาบ้านให้นอนรอแบบเจ็บถี่ๆที่บ้านค่ะแล้วค่อยไปโรงบาล

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ควรไปค่ะ

ไปโลดค่ะ

ไปสิแม่