38 w 4 d มีมูกเลือดออกทางช่องคลอด ควรไป รพ หรือยัง

38 w 4 d มีมูกเลือดออกทางช่องคลอด ปวดจิมิมาก ปวดท้องแป๊บๆ ก็หาย นานๆ ปวด ควรไป รพ หรือยังคะ ท้องแรกคือสับสน กลัวให้กลับมาดูอาการที่บ้าน ไปเสียเที่ยวค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

ควรไปอ่ะแม่ ควรให้หมอตรวจดูดีกว่าค่ะ เพราะมันมีหลายสาเหตุหลายปัจจัยที่ทำให้เป็นแบบนี้ได้