อยากคลอดแล้วเตรียมพร้อมมาก

38+6แล้วกำหนดคลอด25พฤศจินี้แล้ว แม่อยากให้หนูน้อยออกแล้ว มีแต่สัญญาณเจ็บเตือนแต่ก็ไม่เจ็บคลอดแบบจริงๆสักที เหนื่อยมากเลยคะตอนนี้

13 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยแม่ อยากคลอดแล้วเหมือนกัน อึดอัดมาก 5555

2y ago

☺️☺️☺️สู้ๆไปพร้อมกันคะ