อยากคลอดแล้วเตรียมพร้อมมาก

38+6แล้วกำหนดคลอด25พฤศจินี้แล้ว แม่อยากให้หนูน้อยออกแล้ว มีแต่สัญญาณเจ็บเตือนแต่ก็ไม่เจ็บคลอดแบบจริงๆสักที เหนื่อยมากเลยคะตอนนี้

13 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ คลอดง่ายๆค่ะ🥰

2y ago

คะ ขอบคุณค้าบ

วันเดี๋ยวกันเลยคะ

2y ago

สู้ๆจ่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายไปนะคะ

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

คะแม่ ขอบคุณคะ😍