อาการแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะกลัวหมอให้กลับมาบ้านอีก

38+6วีค ตอนกลางคืนตื่นมาเข้าห้องน้ำแล้วมีน้ำใสๆไหลออกมาด้วยไม่เยอะ พอเช้ามาหน่วงท้องท้องแข็ง ตอนนี้เจ็บจุกๆท้องข้างขวาข้างเดียวแล้วค่ะแต่ท้องยังแข็งๆหายๆอยู่ น้องก็ไม่ค่อยดิ้น#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ บ้านนี้น้ำใสๆไหลไม่เยอะแต่ไหล2วัน เลยลองมาหาหมอ นอนแอดมิทดูอาการไม่ถึง10นาทีน้ำคล้ำแตกเลยค่ะ นอนเจ็บท้องตั้งแต่20:00จนถึง18:00เลย โดนทั้งเร่งคลอดทั้งอะไรเยอดมาก ออกมาได้เข้าตู้อบเพราะหมอใส่ยาเร่งมากเกินไป

ไปหาหมอดีกว่าแม่ บ้านนี้ท้องแข็งปั้น ทุก20นาที ปากมดลูกเปิด3เซนแล้ว แต่ไม่มีอาการปวดเตือนไดๆ แนะนำแม่ไปหาหมอเพื่อความหมั่นใจดีกว่า

ไปหาหมอมาแล้วค่ะแม่ๆ หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซนค่ะแต่ยังไม่บางมากให้กลับมาบ้านก่อน ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ❤🙏🙏🥰

ไปเลยคะ ต่อให้ไปเป็น10รอบหมอไล่กลับ10รอบก็ต้องไปคะ อย่างน้อยๆเราก็จะได้รู้ว่าน้องยังปกติดีหรือเปล่า

ของเค้า36+5 มีน้ำไหลออกมา ตอนนี้หมอจับอยู่โรงบาลแล้วค่ะ เปิด2เซ็น

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ พยายามนับลูกดิเนด้วยนะคะ

ต้องรีบไปค่ะ เหมือนน้ำจะเดินน่ะค่ะ แบบนี้

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความชัวร์

ไปหาหมอดีกว่านะค่ะ

🥺🥺🥺