อาการแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะกลัวหมอให้กลับมาบ้านอีก

38+6วีค ตอนกลางคืนตื่นมาเข้าห้องน้ำแล้วมีน้ำใสๆไหลออกมาด้วยไม่เยอะ พอเช้ามาหน่วงท้องท้องแข็ง ตอนนี้เจ็บจุกๆท้องข้างขวาข้างเดียวแล้วค่ะแต่ท้องยังแข็งๆหายๆอยู่ น้องก็ไม่ค่อยดิ้น#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

🙏🙏🙏

..