มีมูกใสออกมา รวมด้วยเจ็บท้องเหมือนเป็นประจำเดือน เจ็บหายๆเป็นพักๆ ไม่ทราบว่าเจ็บท้องเตือนมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ประสบการณ์เจ็บเตือนคะท้อง2 บ้านนี้มีมูกปนเลือดปนมานิด1+เจ็บท้องแบบชนิดแบบว่านั่งนอนไม่ได้สรุปไปโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด4ซม.ได้คลอดน้องเลยคะ

2y ago

ของเราคืออาการเจ็บเตือนหรอค่ะ ท้องแรกค่ะ ไม่ทราบเลยจริงๆมีมูกใสออกมา

เจ็บท้องเตือนนะคะแม่ น่าจะไปหาหมอนะคะ

2y ago

รอดูก่อนจะเจ็บมากขึ้นจะรีบไปค่ะ มันเจ็บหายๆ