แม่ๆคลอดกันกี่วีคคะ

38+6ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะน้องชิลมาก😆

14 ตอบกลับ

11กันยาคลอด8สิงหา 35+1น้องเลือกวันเองเลย ไปหาหมอตามนัดปกติหมอเลยตรวจว่ามดลูกมันเปิดได้1เซนเลยแอดนอนดูอาการ1คืนเช้ามาเปิดเพิ่นแล้วก็คบอดในวันนั่นเลย

39+5ไม่มีอาการอะไรเลยหมอนัดกระตุ้นรอบ2ละค่ะ แม่ชิวมากไม่เคยเดินท่าแปลกๆเลยก้มเก็บของแว๊นรถสบายมาก555ทำทุกวิธีให้น้องออกน้องก็ไม่ยอมออกสักที

38+5 เเล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะลุกเดินไม่ไหวเเล้วปวดหลังมากน้ำหนักตอน36+6 อยู่ที่3300กรัม กลัวได้ผ่ามากค่ะแต่เเม่เลิกบำรุงน้องเเล้ว

บ้านนี้ 38+4 เงียบกริบค่ะ หมอบอก ปากมดลูกใกล้เปิดแล้ว อยากแตกละ พ่อก้อไม่ตามไห้เลย เรานั่งท่าผีเสื้อมา 2 วันละค่ะ

39+1 วีคยังไม่คลอด้ลยค่ะชิลมาก กำหนด21กันยา หมอนัดเร่งคลอดให้แล้วค่ะ😂😂

10mo ago

บ้านนี้หมอไม่กระตุ้นให้เลยแม่ ฝากคลีนิค ครบกำหนดไม่คลอดหมอให้เลือกจะผ่า หรือเร่งคลอดค่ะ อยากเจอตัวเล็กเเล้ว

บ้านนี้กำหนดวันที่17นี้แล้ว ยังเงียบยุวเลยค่ะ แม่ไม่ไหวแล้ว😂

บ้านนี้ 40 เเล้วค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลยสงสัยยังไม่อยากออก😂😂

ไม่ปวดท้องแต่หนักท้อง ลุกลำบาก ฉี่ตลอด เป็นมั้ยคะ

38+3เงียบค่ะดำหนดคลอด29ก.ย วันที่18หมอนัดเร่งคลอดจ้า

39+4กำหนด 21นัดเร่งคลอดแล้วค่ะ