38+2

38+2 d มีอาการอย่างไรกันบ้างแล้วคะแม่ๆบ้านนี้เจ็บท้องเตือนมาแล้วแต่ยังไม่เจ็บจะคลอดเลย อยากเห็นหน้าลูกจะแย่ แม่ๆคลอดกันกี่วีคคะ

38+2
2 ตอบกลับ

เห็นคนอื่นคลอดครบกำหนด บ้านนี้ก็อยากคลอดตามกำหนดบ้าง 🤢 บ้านนี้คลอด35+ อดใจอีกนิดจะได้เจอแล้วคร่าแม่

38+5มีแต่เจบเตือนเองเมื่อรั่ยจะเจบจิงก้ไม่รุ้อยากเหนหน้าลุกสาวแร้วค่ะ