#ทีมเดือนพ.ย

38+6w เจ็บเตือนบ่อยแล้วแต่น้องยังไม่ยอมออก กำหนดคลอด 30/11/63 แม่อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ

#ทีมเดือนพ.ย
29 ตอบกลับ

ลงรูปให้สุภาพจะเห็น........🤮 แล้ว ในนี้มีผู้ชายอยู่ด้วยลงรูปให้เกียรติผัวด้วย

4y ago

ไม่สุภาพยังไง ก็เห็นๆอยู่ว่าน้องเค้าใส่กางเกง งง ใน งง จ้าาาาา 😆