ท้องแข็งไม่เจ็บท้อง

38+6 มีอาการท้องแข็ง ไม่มีมูกเลือด บีบหายใจไม่ออก แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ย กลัวไปแล้วเสียเวลา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแข็งไม่เจ็บท้อง
20 ตอบกลับ

อย่าคิดแบบนั้นนะคะ ไปแล้วเสียเวลา ถ้าตัวเองไม่ไป เกิดอะไรขึ้นในครรภ์โทษใครไม่ได้นะ มีอะไรผิดปกติควรไป รพ จะได้แก้ไขทัน ตอนนี้อายุครรภ์ก็เยอะแล้วควรไปหาหมอนะคะ ยิ่งท้องแข็งบีบตัวหายใจไม่ออก

รีบไปหาหมอเลยค่ะเพราะเป็นอาการเตือนแล้วนะค่ะเพราะบ้านนี้ปวดท้องนั่งตั้งนานพอลุกขึ้นยืนนี้น้ำเดินเลยค่ะเพื่อนร่วมงานพาส่งร.พกว่าจะถึงหมอบอกเปิด7เซนแล้วค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นคะ เป็นแค่อาการเจ็บเตือน ปากมดลูกไม่เปิด😓 ลูกดิ้นปกติ ท้อง3แล้วคิดว่าจะคลอดง่ายๆดูเหมือนไม่ง่ายเลยคะ🙂

ประสบการณ์ คือ เราเจ็บท้องจากนิดเดียว แล้วก็มากขึ้น แต่ไม่มีมูกเลือด พอไปรพ. เปิดมดลูกเปิด8ซม. น้ำเดินพอดี แต่ไม่มีมูกค่ะ

7mo ago

เจ็บเหมือนถ่ายท้องค่ะ พอดีอ้วกแล้วไปรพ. หมอก็ให้ไปรอในห้อง ไป8โมง เข้าห้องน้ำฉี่บ่อย พอบ่าย3 เจ็บหลังข้างซ้ายข้างเดียว เจ็บถี่ๆ พอ4โมงปากมดลูกเปิด8เซน น้ำคร่ำแตก คลอด4โมงครึ่งค่ะ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรือ อาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

ไปเลยค่ะแม่จากประสบการณ์เจ็บท้องถี่ไม่มีมูกน้ำไม่เดินไปถึงรพ.ปากมดลูกเปิด8เซนแล้ว

ถ้าปวดไม่หาย ยังปวดแบบนั้นใน2 ชั่วโมงเราก็ไปล้ะค่ะ 😂 คุณแม่ลองไปเลยค่ะ จะได้สบายใจ

บ้านนี้หลับๆอยู่ เจ็บถี่จนนอนต่อไม่ได้ นอนทนรอดูอาการประมาณ 2 ชม. ไปถึง 5 ซม.แล้วค่ะ 39+6

ไปเลยค่ะแม่ บ้านนี้ เจ็บแบบนี้ค่ะ คลอดแล้วจ้า 38+5

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่น่าจะเจ็บเตือนเพราะพึ่ง35 เองงง