ท้องแข็งไม่เจ็บท้อง

38+6 มีอาการท้องแข็ง ไม่มีมูกเลือด บีบหายใจไม่ออก แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ย กลัวไปแล้วเสียเวลา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแข็งไม่เจ็บท้อง
20 ตอบกลับ

ไปค่ะแม่บ้านนี้มีอาการท้องแข้งปากมดลูกไม่เปิดสรุปผ่าค่ะ

7mo ago

ขออนุญาตินะคะผ่าตอนกี่วิคหรอคะ บ้านนี้ท้องแข็งทุก5นาที ไปหาหมอแต่ปากมดลูกไม่เปิด

บ้านนี้เหมือนกันค่ะตกลงไปโรงพยาบาลปากมดลูกเปิดแล้วคะ

จะคลอดแล้วจ้า ไปด่วนๆเรยคะ ปลอดภัยทั่งแม่ทั่งลูกนะคะ

ไปเลยค่ะแม่ไม่ต้องรอค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

รีบไป ร.พ เลยค่ะ เดียวไม่ทันคลอด

ไปหาหมอเถอะค่ะ ท้องแข็งถี่มาก

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่า

ไปเลยค่ะแม่

ไปเลยค่ะ