ท้องแข็งถี่ๆ

38+6 ท้องแรกค่ะ มีอาการท้องปั้นแข็ง ตั้งแต่ตี1 ปั้นแข็งทุกๆ10-20 นาที จนถึงตอนนี้16:30 ก็ยังปั้นถี่ แต่ไม่มีอาการอย่างอื่น แบบนี้ใกล้คลอดไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ...ยังไม่ได้ไปหาเลยค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่30 กลัวๆ เหมือนกันค่ะ