38วีค6วัน

มีอาการท้องปั้นแข็ง+เจ็บเตือน อีกนานมั๊ยค่ะจะคลอด

11 ตอบกลับ

เช็กให้ละเอียด อาการเจ็บท้องที่จริงใกล้คลอด รู้สึกว่าอาการเจ็บท้องเริ่มเปลี่ยนไป รู้สึกปวดรุนแรง ปวดหลัง ปวดหน่วง ๆ บริเวณหัวเหน่าและท้องน้อย เจ็บนานขึ้นและถี่ขึ้น แม้เปลี่ยนอิริยาบถ หรือนอนพักอาการปวดก็ไม่ดีขึ้น ขา และอาจมีอาการปวดท้องอยากถ่ายอุจจาระ เจ็บท้องมากกว่า 4 ครั้งใน 1 ชั่วโมง เจ็บท้องร่วมกับมีมูกเลือดสีแดงสดไหลปนออกมาจากช่องคลอด มีน้ำคร่ำเดิน

ปกติค่ะ ลูกดุ๊กดิ๊ก ลองฉี่ใสขันดูถ้าขุ่นเหมือนลูกน้ำยุงลายให้ไป รพ เลยค่ะ ของบ้านนี้คลอดตอน39เป๊ะเลย

5y ago

ตอนนี้ก็39เป๊ะเหมือนกันค่ะ ขุนแบบลูกน้ำยุงลายเป็นยังไงค่ะแม่

แม่ลองฉี่ใส่ขันน้ำค่ะ มันจะขุ่นๆอ่ะแบบมีฝุ่นในฉี่ ไม่ใสเหมือนคนทั่วไป

5y ago

ถ้าเป็นแบบนั้นให้ไป ร.พเลยหรอค่ะ

ไปเลยค่ะ ปากมดลูกอาจจะเปิด ของเราฉี่ตอนเที่ยงไปถึง รพ บ่าย2เปิด5เซ็นค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะแม่

38+6วันเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่มีเจบเตือนเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

ขอให้คลอดง่าย แข็งแรง​ทั้งแม่และน้องนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่🙏🏻

ขอให้คลอดง่ายๆน้องแข็งแรงนะคะ

ไม่นานค่ะ สังเกตุ​ตัวเองทุกวัน

5y ago

เป็นตั้งแต่วันเสาร์ค่ะแม่ มีอาการท้องปั้นแข็งแต่ไม่บ่อย อันตรายมั๊ยค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ