ลูกดิ้นน้อยลง

38+6 week ลูกดิ้นน้อยลงและดิ้นไม่บ่อย จนบางครั้งแม่แอบกังวลไปเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่คลอด 38+5 จะดิ้นน้อยลงพื้นที่ในท้องเต็มแล้ว แม่ค่อยสังเกตด้วยนะดิ้นแต่จะน้อยลง แต่ถ้าไม่มีทีท่าไม่ดิ้นเลยแม่รีบไป รพ.ให้หมอตรวจดีที่สุด