คลอดได้2วันแล้วค๊าฟ

38+6 w. คลอดวันที่16ม.ค วันครู หมอลัดคิวผ่าตัดด่วนรกเกาะต่ำปากมดลูกไม่เปิด น้ำหนักแรกเกิด3360กรัม ผ่านี้เจ็บปวดทรมานที่สุดค่ะ แต่พอเจอหน้าลูกชายก็มีแรงขึ้นมาทันทีเลย แต่ตอนนี้แม่ก็ยังหัดเดินยุค่ะ ปวดแผลมากเลย

คลอดได้2วันแล้วค๊าฟ
41 ตอบกลับ

พยายามเดินให้ได้เยอะๆนะแม่แผลจะหายเร็ว บ้านนี้ยังไม่ออกรพ.ก็หายเจ็บแผลแล้วค่ะเหลือแต่ตึงๆเดินบ่อยมาก ได้นอนรพ.3คืนก็ได้ออกเลยค่ะ

4y ago

เพิ่งเคยผ่าครั้งแรกค่ะ ตอนแรกคิดว่าการเดินเยอะจะทำไห้แผลฉีกไหมขาดอะไรแบยนี้ค่ะเลยไม่กล้าจะเดินเลย ขอบคุณนะค่ะที่ช่วยแนะนำค่ะ คราวนี้จะได้เดินบ่อยๆค่ะ 😊

ยินดีด้วยคร้าฟฟฟ น่ารักน่าชังมาก ขอให้แข็งๆหายไวๆนะครับ

ยินดีด้วยนะคะผ่าแบบบล็อคหลังรึดมยาคะ

เดินบ่อยๆนะคะแม่จะได้ฟื้นตัวเร็วๆคะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยจร้า น้องน่าชังมากค่ะ

น้ารักมากๆเลยดีมจด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า น่าชังจิงๆ

น่ารักยินดีด้วยนะคะ

❣️ น่ารักน่าชังจ้า