38+5แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ แม่ๆแตกตอนกี่weeksบ้างค่ะ

38+5แล้วอยังเงียบอยู่เลยกำหนดคลอด27สิงหาคมนี้ แม่ๆคลอดกี่weeks กันบ้างค่ะ

38+5แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ แม่ๆแตกตอนกี่weeksบ้างค่ะ
59 ตอบกลับ

กำหนด 27 ส.ค. เหมือนกันจ้า แต่แม่แอบแตกวันที่ 18 ส.ค. น้องเพิ่งออกจากตู้อบวันนี้เองค่ะ ไม่มีเจ็บเตือนเลย น้ำคร่ำไม่แตก ไม่มีมูกเลือด ตื่นเช้ารู้สึกเหมือนปวดท้อง ปจด. แต่ปวดถี่มาก ไปถึง รพ. 10 โมง คลอดบ่าย 2 เลยจ้า #คลอดธรรมชาติ

4y ago

น้องน่าเกียจน่าชังมากค่ะแม่ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ💕

กำหนดคลอด31ส.ค.อายุครรภ์38+3วีค มีอาการเจ็บท้องเตือน ท้องปั้น ปวดเอว ปวดขา รู้สึกว่าลูกดิ้นยูแถวท้องน้อยคะ อยากแตกมากแล้วคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้ก็ยังไม่แตก😄. ปากมดลูกเปิด 2 เซนกระตุ้นคลอดไปแล้วแต่ก็ยังเงียบอยู่คะ 😁

บ้านนี้40+3 แตกแล้วเมื่อวันที่7สิงหากินยาเร่งคลอดก็เงียบ เจอผ่าเลยค่ะเพราะน้องนน.เยอะแล้วแม่ตัวเล็ก

บ้านนี้ก้อเงียบคะ 39w วันนี้หมอนัดกระตุ้นคลอดไม่แน่ใจจะปวดท้องคลอดเลยไหม กังวลอยุ่จร้า

39+3กำหนด24สค.​ แต่ก้เงียบๆนะคะ มีแต่ท้องปั้นแต่ไม่บ่อย​ กลางคืนดิ้นเก่งแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ อยากคลอดเอง แต่ก้แอบกลัวโดนผ่าค่ะ

กำหนดคลอด29สิงหาเลยค่ะ มีแค่รู้สึกลูกมุดๆยุท้องน้อยกับปวดเอวปวดขา อยากแตกมาก5555

กำหนดคลอด27ส.ค เหมือนกัน 39w พอดีวันนี้ โดนกระตุ้นไป1รอบ ปากมดลูกยังไม่เปิด

อายุครรภ์เท่ากันเลยพฤหัสหน้าหมอนัดไปนอนรอคลอดแล้วค่ะ😊

30 สิงหาค่ะ ท้องแข็งมา 2 อาทิตย์แล้วแต่น้องก็ยังไม่ออกมาสักที