อยากเจอแล้ว

38+5 แล้วยังเงียบอยู่เลย... กำหนดคลอด 28 กันยา... #รอไม่ไหวแล้ววววว

21 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 กันยายน ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้20ก.ยนี้ครบกำหนดยังเงียบเช่นกันจ้า

เหมือนกันเลยค่ะกำหนด28กันยายังเงียบยุเลย

บ้านนี้ก้อ28กันยา ยังเงียบเหมือนกันจ้า

ใจเย็นๆค่ะคุณแม่..อีกนิดเดียว✌✌✌

อดทนอีกนิดนะค่า ใกล้แล้วค่ะ :)

บ้าน40 สัปดาห์ ยังไม่แตกเลยคะ

บ้านนี้39วีค6วันเงียบมากค่ะ

38+5ค่ะ​ รอไม่ไหวแล้วเหมือน55

บ้านนี้ 39+4 ยังเงียบจ้า