ควรไปโรงบาลไหมค่ะ รบกวนขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

38+5 แล้วค่ะ ไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ มีแต่มูก เมื่อวันพุธหมอเพิ่งตรวจปากมดลูก แต่ก้อยังไม่เปิด ขออภัยที่รูปไม่สุภาพค่ะ

ควรไปโรงบาลไหมค่ะ รบกวนขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ
22 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยมีมูกเลือดเข่นกันค่ะตอน6โมงเช้าไม่มีอาการปวดท้องจนกระทั่งเวลา23:00เรื่มมีอาการปวดท้องถี่ๆขึ้นเลยไปที่รพ.ไปถึงเกือบๆเที่ยงคืนปากมดลูกปาก4เซนเเล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่าาา

ตอนวันอังคาร หมอตรวจภายในและกระตุ้นให้ พอวันนี้เราก็ออกแบบนี้ หมอบอกไม่ต้องตกใจ ถ้ามูกเลือดแดงสดค่อยไป รพ แต่นี้ก็แอบกังวล

ปกติจ้า บ้านนี้เป็นมูกปนเลือดแบบนี้แหละจ้าเป็นตั้งแต่วันเสาร์คลอดวันอังคารจ้า

5y ago

ขอบคุนจ้าาา

แท้งคุกคามค่ะ ของเราก็เป็น หมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

5y ago

แท้งคุกคามจะเป็นช่วง ไตรมาศแรกค่ะ นี่เค้า 38++ สัปดาห์ละค่ะ มูกปนเลือดตอนอายุครรภ์เท่านี้คือใกล้คลอดค่ะ

ควรไปนะค้าให้หมอดูอาการเผื่อยังใงต้องนอนรพ.

ไปเลยค่ะ หาหมอดีที่สุด ยิ่งไตรมาส3แล้วด้วย

ไปเลยค่ะ แบบนี้ปากมดลูกน่าจะเริ่มเปิดแล้ว

ไปตรวจดูค่ะปากมดลูกค่ะว่าเริ่มเปิดหรือยัง

5y ago

ไม่มีอาการปวดท้องเลยสักนิดค่ะ

ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วค่ะ

ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วค่ะ