ควรไปโรงบาลไหมค่ะ รบกวนขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

38+5 แล้วค่ะ ไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ มีแต่มูก เมื่อวันพุธหมอเพิ่งตรวจปากมดลูก แต่ก้อยังไม่เปิด ขออภัยที่รูปไม่สุภาพค่ะ

ควรไปโรงบาลไหมค่ะ รบกวนขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ
22 ตอบกลับ

ใก้ลคลอดแล้วคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอยังค่ะ

ทำตามกฎนะคะ

ควรคะ ไปเลย

ควรไปค่ะ

ไปเลยค่ะ

ไปเลยคะ

ควรไปค่ะ

5y ago

ไม่มีอาการอื่นเลยนะค่ะ ท้องก้อไม่ปวด

หมอคะ