38+5 แม่ๆเดือน กพ. แตกไปบ้างยังน๊อ บ้านนี้เงียบสุดๆ

38+5 เงียบมาก เมื่อไหร่จะออกลูก แม่เปิดตู้เสื้อผ้าหนูทุกวันเลย ดมจนกลิ่นหมดแล้ว 5555

38+5 แม่ๆเดือน กพ. แตกไปบ้างยังน๊อ บ้านนี้เงียบสุดๆ
61 ตอบกลับ

36+4​ อยู่เลยค่วันที่14นี้จะได้คลอดแล้ว

บ้านนี้กำหนด11ก.พ ยังเงียบยุเลยค่ะ

ตอนนี้ 37. วีคแล้วอยากเจอหน้าลูกมากๆ

กำหนดคลอด 13 กพ นัดผ่า วันที่4 นี้ค่ะ

บ้านนี้แตกแล้วจ้าเมื่อเช้า 39Wจ้า😀

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ ของเรา 39+2 แล้ว เงียบมาก

29 ก.พ. เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่า

37 w เงียบเหมือนกัน อยากเจอแล้วจ้า

22 กุมภา แตกแล้วจ้า แตก 20 มกรา

4y ago

35+2 เองค่ะ แต่น้องแข็งแรงดี

36+6 m อยากไห้เขาออกมาเร้วๆ55555

บ้านนี้39+2ยังเงียบยุเลยจ้าา