38+5 แม่ๆเดือน กพ. แตกไปบ้างยังน๊อ บ้านนี้เงียบสุดๆ

38+5 เงียบมาก เมื่อไหร่จะออกลูก แม่เปิดตู้เสื้อผ้าหนูทุกวันเลย ดมจนกลิ่นหมดแล้ว 5555

38+5 แม่ๆเดือน กพ. แตกไปบ้างยังน๊อ บ้านนี้เงียบสุดๆ
61 ตอบกลับ

39w3d​ย​ั​ง​เ​งียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ก็รอเหมือนกันค่ะ 😂

บ้านนี้38+1 เงียบคือกันจ้า5555

38+3 w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ 13 กพ อยากแตกแล้ว

85+3 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

9กุมภาแตกแล้วจ้า แตก26มกรา

5y ago

บ้านนี้มูกใสออกมาตกดึกปวดท้อง ตอนเช้าไปหาหมอแล้วคลอดตอนบ่าย2เลยจ้า

40+1ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

38+6ก็เงียบเหมือนกันค่ะ

39+2w​ ยังไม่ยอมแตกเลยคะ