38+5 แม่ๆเดือน กพ. แตกไปบ้างยังน๊อ บ้านนี้เงียบสุดๆ

38+5 เงียบมาก เมื่อไหร่จะออกลูก แม่เปิดตู้เสื้อผ้าหนูทุกวันเลย ดมจนกลิ่นหมดแล้ว 5555

38+5 แม่ๆเดือน กพ. แตกไปบ้างยังน๊อ บ้านนี้เงียบสุดๆ
61 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด27กุมภา แต่เจ็บหน่วงบ่อยมากจ้า

38+5ยังไม่แตกเลยจ้าอยากจะเห็นน่าเต็มทีแล้ว

37+1. มีแต่เจ็บเตือนค่ะ ไม่เจ็บจริงสักที 😁😁

สู้ๆคะคุณแม่ บ้านนี้คลอด 40 W พอดีเลยค่ะ ...😄

อาการเดียวกันเลยคะ ชอบดมเปิดมาแล้วก็ดม

38+5wเงียบเหมือนกันคะ เจ็บเตือนอย่างเดียว

บ้านนี้37+5 กำหนดคลอด18กพ.หมอนัดผ่า7กพ.จ้า

บ้านนี้39+5 เงียบมากเลย อยากเจอจะแย่แล้ว

บ้านนี้38+5 เงียบเหมือนกัน อยากเจอแล้วว

39+1 เงียบเเละเหงามากคร้า สวสัยไม่อยากออก

4y ago

บ้านนี้หมอนัดไปอีกทีวันที่6