คลอดเดือนตุลาคม 38+5 แต่ยังไม่คลอด

38+5 วีคแล้วแต่ยังไม่คลอด มีมูกเลือดไหลแต่ไม่มาก มีอาการเจ็บท้องตลอด จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ แต่ไม่มีน้ำเดิน และท้องก็โตมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

คลอดเดือนตุลาคม 38+5 แต่ยังไม่คลอด
8 ตอบกลับ

ท้องใหญ่มากค่ะเเม่