คลอดเดือนตุลาคม 38+5 แต่ยังไม่คลอด

38+5 วีคแล้วแต่ยังไม่คลอด มีมูกเลือดไหลแต่ไม่มาก มีอาการเจ็บท้องตลอด จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ แต่ไม่มีน้ำเดิน และท้องก็โตมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

คลอดเดือนตุลาคม 38+5 แต่ยังไม่คลอด
8 ตอบกลับ

บ้านนี้38+4จ้ามีมูกเลือดมีปวดท้องปั้นถี่ทุก5นาทีพอไปโรงบาลหมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดเลยจ้าหมอไห้กลับมารอดูอาการที่บ้่นต่อจนตอนนร้ก็ยังเงียบยุเลยจ้า

บ้านนี้ปวดท้องทุก5นาทีกลางคืนนอนไม่ได้เข้าห้องน้ำไปฉี่มีมูกเลือดไหลเลยไปหาหมอหมอหมอปากมดลูกเปิด5เซนแล้วคะแม่

4y ago

หมอตกใจที่ปากมดลูกแม่เปิดเร็วมากปวดท้องแค่ไม่กี่ชั่วโมงคะ หมอถามคุณแม่ว่าลูกคนที่เท่าไหร่ค่ะเนี้ยเลยบอกว่าคนแรกเลยคะ555 ไป รพตี3เข้าห้องคลอด6โมงโชคดีของแม่มากคะที่ไม่ต้องเจ็บปวดทรมานนาน แต่ท้องสองคุณแม่ยังไม่รุ้เลยว่าจะเจ็บนานมั้ยคลอดมกราคมปีหน้า

ถ้าเจ็บท้องทุก10นาทีบวกกับท้องแข็งให้รีบไปหาหมอนะคะ✌️ท้องใหญ่มากแม่อึดอัดแทนแม่เลยค่ะ😁😁✌️✌️

ไปหาหมอยังเนี่ยมีมูกเลือด+เจ็บท้องควรไปรพ.

4y ago

เรานั่งท่าผีเสื้อปากมดลูกเปิด2เซน

มีหมูกเลือดก็ควรไปหาหมอได้เรยน่ะค่ะ

4y ago

ไปตามคำแนะนำแล้วคะ เปิด1เซนให้กลับบ้าน

ท้องใหญ่ม้ากกกก 😱

38+4 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ท้องใหญ่มากค่ะเเม่