อาการใกล้คลอดรึป่าว

38+4มีอาการท้องแข็งและคลายทั้งวันแต่ไม่ได้จับเวลาท้องแรกเลยไม่มีประสบการแต่ไม่มีอาการปวดไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกปกติไหม

1 ตอบกลับ

อาการใกล้คลอดค่ะ ถ้ามีเจ็บท้องแล้วหายคล้ายปวดท้องอึอะค่ะ ปวดหายๆเป็นจังหวะถี่ๆสม่ำๆไปหาหมอเลยค่ะ