ท้องแข็งแบบนี้ต้อองไปหาหมอมั้ยคะ

38+4w มีท้องแข็งถี่ๆแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ เมื่อ3วันที่แล้วปากมดลูกเปิด1เซ็น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องแข็งแบบนี้ต้อองไปหาหมอมั้ยคะ
16 ตอบกลับ

ใกล้ละค่ะถ้าน้ำยังไม่เดินหรือยังไม่มีอาการปวดใดๆยังไม่ต้องค่ะแตถ้ามีอาการที่บอกไปควรรีบไปได้ละค่ะแต่อาการนี้คงไปนอนรอที่ห้องคลอดละเด่วหมอคงจัดการต่อเองค่ะยังงัยนะคะเดี๋ยวได้เจอตัวเล็กละ

ต้องรีบไปคะ ขนาดของแม่ตอนนั้นท้องยังแข็งไม่ถี่ขนาดนี้ ปากมดลูกเปิด 1 เซน หมอยังต้องส่งเข้าห้องผ่าคลอดแบบฉุกเฉินเลยคะ 37+4 เองคะ

เราก้อเจ็บแบบนี้ค่ะ ไปถึง มดลูกเปิด 2 เซน ไปตอนเช้า คลอดตอนบ่ายค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะแม่

เก็บกระเป๋าไปรพได้เลยคะ ขอให้คลอดปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะแม่ ตอนนี้เจ็บท้องท้องแข็งจนลุกไม่ได้เลยค่ะ ทรมานมาก

✌️สู้ๆค่ะพี่ขอให้คลอดปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกจร้า

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้าา

สู้นะค่ะขอให้คลอดง่ายๆ

ไปหาหมอด่วนๆเลยจ้า

ทีมูกเลือดดออกไหมค่ะ

4y ago

ผ่าหราค่ะ

ไปค่ะ​ ถี่มากแล้ว