ท้องแข็งแบบนี้ต้อองไปหาหมอมั้ยคะ

38+4w มีท้องแข็งถี่ๆแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ เมื่อ3วันที่แล้วปากมดลูกเปิด1เซ็น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องแข็งแบบนี้ต้อองไปหาหมอมั้ยคะ
16 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ

เก็บเป๋าไปรพเลย

ไปหาหมอรึยังคะ

4y ago

มาแล้วค่ะ หมอให้นอนโรงบาลจนกว่าจะคลอด แต่ปากมดลูกไม่เปิดเลย แต่เจ็บท้อง ท้องแข็ง มา10ชม.แล้วค่ะ ทรมานมาก

คลอดหรือยังคะ

4y ago

ยังเลยค่ะ เจ็บท้องมา10ชม.แล้ว ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเลย 1เซ็นตั้งแต่วันพฤหัส

เจบถี่ค่ะ

แม่คลอดยังค

4y ago

ยังค่ะ ปากมดลูกไม่เปิดเลย 10ชม.แล้ว