ปวดท้อง

38+4w ปวดท้องตอน22:00 ประมาณ ครึ่งชั่วโมงปวดที แล้วก็ปวดถี่ขึ้นเรื่อย 15 นาทีปวดที ปวดจน ถึงประมาณ 01:00 จะปวดทุกๆ 6นาที จนถึง02:00 แต่ไม่อาการ น้ำเดินหรือมูกเลือด เป็นการเจ็บเตือน หรือ เจ็บจะคลอดจริงๆคะ

1 ตอบกลับ

ถี่มากๆก็มีแนวโน้มจะจริงนะคะ

5y ago

เกือบไม่ทันเลย