แอบแตกแล้วนะจ้ะ

38+4 แตกแล้ว 22/7/66 อาการ เริ่มวันที่21/7/66 มีเลือดออกนิดหนึ่ง และท้องปั้นถี่ เลยไป รพ.ประมานเวลา 10โมง หมอติดเครื่องและไห้นอนดูอาการ ถ้ายังไร้วี่แวว ไห้กลับบ้าน.. แต่ พยาบาลกระตุ้นคลอดไห้ บอกว่ามดลูกเปิดแค่1เซน และกระตุ้นให้ จนน้ำเดิน และต้องนอน รพ.จริงๆ 8 ชม ปากมดลูกเปิดแค่3เซน ค่าท้องปั้น ทะลุ100ทุกๆ10 นาที แต่หัวใจลูกเต็นเบาลง เหลือ 60-70 ..นอนปวดทรมานร้องไห้ ตั้งแต่ 15:00น.ของวันที่21 ถึง 03:00 ของวันที่22 พยาบาลเห็นควรตัดสินใจผ่าฉุกเฉิน เวลา 04:35 น. ระดมหมอ ผ่าด่วนจ้าาา อีแม่เจ็บ2ต่อ รอคลอดธรรมชาติ และผ่าคลอด กำหนดคลอดจริง 31 ก.ค. 66 นน.แรกคลอด2650 กก. ความเจ็บ ที่ไม่มีนมให้ลูกกิน เจ็บปวดกว่าแผลผ่าคลอด....

แอบแตกแล้วนะจ้ะ
2 ตอบกลับ

น่าเกลียดน่าชัง เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆ นะคะ