แชร์ประสบการณ์ค่ะ

มีมูกเลือดตอน 09.00น.ของวันที่6 มีนา และเริ่มมีเจ้บท้องตอน 09.30น. ไป รพ.10.30น.ขึ้นห้องคลอด11.00น.หมอติดเครื่องNSTและอัลตร้าซาวด์คุนหมอบอกว่าหัวใจเต้นด็อปลงต้องเอาเด็กออกด่วนเพื่อดูว่าน้องเปนอะไรแต่พอได้รับออกซิเจนหัวใจน้องเต้นดีขึ้นคุนหมอเรยบอกไม่ต้องผ่าคลอดแร้ว เริ่มเจ้บท้องถี่ขึ้นตอน11.30น.ปากมดลูกเปิด2เซนจนถึงบ่าย14.00ก้ยังเปิด2เซน พอ06.00ของวันที่7 เปิด4เซน น้ำคล่ำก้ไมแตก10.00หมอมาเจาะน้ำคล่ำปากมดลูกก้เปิดเร้วขึ้นจน13.26คลอดน้องออกมา เจ้บท้องนาน27 ชม.

แชร์ประสบการณ์ค่ะ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ❤️ น้องน่าเอ็นดูเชียว

น่ารักๆๆ