38+4 วีค ยังไม่วีแววจะออกเลย

38+4 วีค ยังไม่วีแววจะออกเลย แม่อยากผ่า แต่หมอไม่ยอม น้องในท้องหนัก 3,815 แต่หมอบอกว่าต้อง 4โล ถึงผ่าได้ ตอนนี้แม่เริ่มขิตแล้ว ท้องแข้ง ปวดจิมิ ปวดกล้ามเนื้อ ทุกวัน ลุกแทบไม่ไหว รอปวดท้องเท่านั้น

38+4 วีค ยังไม่วีแววจะออกเลย
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากพิเศษ หมอถามเลยอยากผ่าหรือคลอดเอง ถ้าฝากพิเศษยังไงก็เราเลือก บ้านนี้คลอดน้องมา3545 (คลอดเอง)

38+3วีค เหมือนกันเลยคะ ปวดจิมิทรามมากคะ

บ้านนี้40+3แล้วก้ยังไม่แตกเลยคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่