รอผ่าคลอด

38+4 รอผ่าพรุ่งนี้เช้าแล้ว ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยจ้า ?

รอผ่าคลอด
69 ตอบกลับ

พระคุ้มครองคุณแม่และคุณลูก ยังไงก็อดทนไว้และทุกอย่างก็จะ ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี (บ้านนี้นัดผ่า6/1/64)

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกจ้า ❤️บ้านนี้ก็ตื่นเต้นรอหมอนัดพรุ่งนี้เลือกวันผ่า

ดีใจด้วยนะพรุ่งนี้​จะได้เจอหน้าลูกแล้วขอให้ปลอดภัยแข็ง​แรงทั้งแม่และลูกค่ะ

บ้านนี้ก็เพิ่งผ่าคลอดมา สู้ๆ นะคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกเลยค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ บ้านนี้นัดผ่าวันที่13นี้เหมือนกันค่ะ😅

ดีจังค่ะ เราอยู่ในจังหวัดที่โควิดระบาด ไม่ให้ผ่าคลอด ต้องคลอดเอง เศร้ามาก

ลูกน้อยเป็นของขวัญปีใหม่ที่ล้ำค่ามากค่ะคุณแม่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก อัพเดทให้หน่อยนะคะอย่ารู้ประสบการณ์ผ่าคล

ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ มีความสุขมากๆ ทั้งครอบครัว

สู้ๆน่ะค้า ขอให้ปลอดภัยทั้งเเม่ทั้งลูกน้า รอดูหนูน้อยอยู่😊✌