รอผ่าคลอด

38+4 รอผ่าพรุ่งนี้เช้าแล้ว ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยจ้า ?

รอผ่าคลอด
69 ตอบกลับ

สู้ๆคร้า​ และยินดี​กับของขวัญ​ปีใหม่ชิ้นใหญ่ๆชิ้นนี้ด้วย🎉

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ท้อง3แล้วยังกลัวอยู่เลย ผ่าวันที่6มกราคมค่ะ

บ้านนี้ก้อเพิ่งผ่าครอดเส็จค่ะนำ้หนักตัว3935เพศชายค่ะ

ขอให้ปลอดภัยสุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยและก็แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้ปลอดภัยที่คุณแม่และลูกน้อยค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะออกมาแข็งแรงๆค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ บ้านนี้คลอดเองลุ้นทุกวัน

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกคะ และก็ยินดีด้วยนะคะ

สู้ๆน้าาาา แม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งลูกและแม่นะคะ 🥰