38+4 เงียบกริบอยู่เลยค่ะ แม่จะขิตแล้ว🥹

38+4 ยังไม่เจ็บเตือนเลยค่ะ ปวดเนื้อปวดตัวมาก แม่อยากคลอดแล้ว กำหนด 13 ก.พ มีใครคลอดแล้วบ้างคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้12กพ ช่วงกลางคืนจะชอบปวดหน่วงท้องน้อยค่ะ ท้องเเข็งบ่อย ปวดร้าวลงจิมิลงขาหนีบ เมื่อวานเราทำท่าผีเสื้อ+เดินเยอะ+พ่อตาม เช้ามานี้มีมูกใสออกค่ะ รอลุ้นต่อไป

5mo ago

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้แม่ 39 วีคแล้วไม่มีอาการใดๆจะขิตา🥲

ของน้องก้ครบ12กุมภา ตอนนี้อยากคลอดมากเป้นเหมือนกันคะ ไม่เจ้บไม่มีวี่แววอะรัยเลย ปวดตัวไปหมดแล้ว

5mo ago

มีเพื่อนแย้ววแง

39แล้ว ยังเงียบกริ๊บเหมือนกัน ยังไม่มีอาการอะไรเลย ถ้ายังไม่คลอดเอง หมอนัดผ่า8ก.พ.แล้วด้วย

5mo ago

เมื่อวานเริ่มมีปวดท้องน้อยหน่อยๆ มีท้องแข็งทุกชม. แต่พอมาวันนี้ ก็นิ่งไม่มีอาการอะไรเหมือนเดิม😔

บ้านนี้กำหนดคลอดในแอพ 11 กุมภาของคุณหมอ 14 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

38 พอดีค่ะ ปวดจิมิมาก แต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย กำหนด19ก.พ

บ้านนี้11 กพยังยุเลยค่ะ ไม่มีเจบเตือนอะไรเลย

กำหนด13 กุมภาเหมือนกันเลยค่ะ เงียบสุดๆ🥹

5mo ago

ใช่ไหมคะ แม่จะขิตต

15 กพ เงียบกริบเลยอะ ไม่ไหวแล้วแม่😅😓

5mo ago

13 กุมภา แม่จะขิตต

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

มีเพื่อนแล้ว🥹

5mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่มีวี่แวว