คลอดเดือนสิงหาคม

38+ แล้วคะ มีใครคลอดแล้วบ้างคะ แม่บ้านนี้รออยู่คะ รอปวดเตือนและปวดจริง หัวลงแต่ยังไม่ออก กำหนด 24 สิงหาคมนี้คะ ส่วนใหญ่ออกกันกี่วีคคะ

29 ตอบกลับ

กำหนด 17/8/62 ค่ะ คลอดวันที่ 10 /8/62 ตอนบ่ายสองค่ะ39 วีคพอดีค่ะ ไม่มีอาการปวดเตือนเลยค่ะแม่ อยู่ๆก็รู้สึกเหมือนปวดถ่ายอึ และมีมูกเลือดสีน้ำตาลออกมาตอนตีสาม รีบมา รพ. เปิด 2 cm แล้วค่ะ แม่สู้ๆนะคะ แต่ก่อนคลอดบ้านี้เท้าบวมมากๆ และท้องต่ำแบบ นั่งไม่ได้อ่ะค่ะ

บ้านนี้ออกตอน40+1จ้า ไม่เจ็บไม่ไรเลย แต่มีน้ำเล็ดๆออกมาตอนตีสี่ครึ่งไม่ใช่กลิ่นฉี่ไม่ใช่กลิ่นตกขาว เจ็ดโมงปวดท้องจี้ดๆแต่ทนได้ ไปรพ พยาบาลบอกเปิด5-6เซนแล้ว มาปวดทรมานช่วง8-9เซน ตอน11โมงกว่าถึงเที่ยง เที่ยงกว่าๆก็คลอดแล้วจ้า ✌🏽

39 เป๊ะ คลอดเรียบร้อยค่ะ 9 สิงหา ไม่เจ็บท้องเลย มีมูกเลือด โดนเร่งคลอด ปากมมดลูกเปิด 3-4 ซม. เจ็บนาน 6 ชม. หมอผ่าคลอดเลยค่ะ น้ำหนักน้อง 3480😁

22สิงหาค่ะปวดเตือนร่ำรี่ร่ำไรมากจะคลอดก็ไม่คลอดนอนก็นอนไม่หลับ เหนื่อยง่ายเดินไปห้องน้ำกลับมาก็เหนื่อย จะมีแรงเบ่งรึเปล่าก็ไม่รู้ค่ะ

5y ago

กำหนดเดียวกันเลยแม่ อยากแตกแล้วว

กำหนด24สิงหาเหมือนกันจ้า วันศุกร์ที่ผ่านมาหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ จนตอนนี้ก็ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ สงสัยจะไม่ได้ผล😂😂😂

บ้านนี้กำหนด​ 25​ สิงหาค่ะ​ ยังเงียบเหมือนกัน​ นั่งมอ​ไซค์​ก็บ่อย​ เดินก็เยอะ​ สับปะรด​ก็ทานแล้ว​ เงี๊ยบบบเงียบ​

กำหนด24 สิงหา เหมือนกันเลยค่ะ แต่แม่บ้านนี้มีมูกใสปนเลือดค่ะ 2วันแล้ว วันนี้ออกเยอะปกติ แต่ไม่ปวดท้องค่ะ.

5y ago

วันก่อนไป รพ. หมอก้อให้กลับบ้านค่ะ คิดอยู่ถ้าไปอีกคงให้กลับบ้านอีกค่ะแม่. ไม่มีอาการปวดท้องเลย

บ้านนี้38วีค ปวดหลังมากเลยคะปวดท้องจี๊ดๆท้องแข็งเป็นพักๆไม่รู้จะเตือนรึจริงเลยคะ กำหนด25สิงหาจ้า

ครบ38wพรุ่งนี้กำหนด26สิงหา กลับหัวเเล้วเดินที่เจ็บหัวหน่าวตลอดพักนี้เเต่ยังไ ม่ทีวีเเว่ว เหมือนกันค่ะ🤔

5y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ...ท้องแข็งมาตั้งแต่36วีคแล้ว ตอนนี้รกมีแคลเซียมเกาะแล้วคุณหมอนัดผ่า13นี้แล้ว😁

กำหนด 24 เหมือนกัน แต่หมอบอกว่าอยากให้แตกก่อนหน้านั้นค่ะ รออยู่เหมือนกัน 😂