เจ็บท้องน้อย ท้องแข็งบ่อย เท้าบวมมาก

38+4 มีท้องแข็งบ่อย ทุกชั่วโมง ทั้งวันเลยก็ว่าได้ แบบนี้ต้องไปโรงบาลมั้ยค่ะแม่ๆ กลัวไปแล้วหมอไล่กลับบ้าน#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ ท้องมาลายตอนใกล้คลอด😂

เจ็บท้องน้อย ท้องแข็งบ่อย เท้าบวมมาก
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแข็งมีมูกเลือดและเจ็บท้องทุกๆ10นาที ตอน39วีค ไปหาหมอ ฝเขาบอกมดลูกยังไม่เปิดค่ะเลยกลับบ้าน มาถึงบ้าน2ชม. เริ่มปวดถี่ทุกๆ3นาที มาหาหมออีกรอบปากมดลูกเปิด3ซม. ค่ะได้คลอดในวันนั้นเลย

7mo ago

น้องดื้อมากไม่ยอมเจ็บจริงสักที

พึ่งโดนเหมือนกันค่ะ เจ็บท้องมา เจ้บท้องเฟมือนจะถ่ายแต่ไม่ออก หมอบอกว่าเจ็บท้องเตือน เจ็บแบบทรมานมากเลยค่ะ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ

เราก็เปนค่ะเจ้บท้องเตือนหมอให้กลับเพราะปากมดลูกไม่เปิด.....จนต้งรอให้เจ็บถี่ๆทุกนาทีถึงไปนอนรอคลอด

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ