ใกล้คลอดแล้วแต่ไม่มีตกขาว

38+3wแล้วค่ะ ที่ผ่านมาเป็นตกขาวเยอะมาก แต่ตอนนี้ไม่เป็นมาประมาณอาทิตย์นึงได้ มีแม่บ้านไหนพอทราบสาเหตุบางมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวมีไม่มีไม่เป็นอันตรายใดใดนะคะ​ แม่บ้านนี้ไม่มีตกขาวระหว่าวคั้งครรภ์เลยจ้า