38+3 ไม่มีอาการเจ็บใกล้คลอดแต่มีมูกเลือกออกมาเป็นครั้งคราวแต่ไม่เยอะ ควรทำอย่างไรดีค่ะ

38+3 ไม่มีอาการเจ็บใกล้คลอดแต่มีมูกเลือกออกมาเป็นครั้งคราวแต่ไม่เยอะ ควรทำอย่างไรดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เลือดออกแล้วไปหาหมอเลยค่ะ ของเราหมอแจ้งว่าถ้าเลือดออก,น้ำเดินหรือเจ็บท้องถี่,สม่ำเสมออย่างใดอย่างหนึ่งให้ไปรพ.

แนะนำหาหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ