38+4 วีค ยังไม่แตกเลยจ้า

38 +4 แล้วยังไม่แตกเลยจ้า หมอกระตุ้นให้ก้ยังไม่มีอาการใดๆ แม่บ้านอื่นที่ 38 มีอาการยังไงบ้างไหม....#มาแชร์กันหน่อยจ้า... #อิแม่บ้านนี้อยากเจอน้องเต็มที่แล้วววว

38+4 วีค ยังไม่แตกเลยจ้า
14 ตอบกลับ

40+1 ยังเงียบอนู่ค้า

คลอดง่ายๆนะคะะ

4y ago

ขอบคุณจ้า แม่อยากแตกมากตอนนี้

38+5คือกันจร้า

อึดอัดค่ะ

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ เดี๋ยวก้คลอดจ้า