ท้องแรกค่ะ

38 +3 เจบปวดอยู่บริเวณท้องน้อยมากๆเลย แต่น้ำยังไม่เดิน ไม่มีมูก นะคะ แต่อยากเห็นหน้าแล้วนะ เจ้าเด็กน้อย😍😍

ท้องแรกค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดๆหายๆ แต่เจบขาหนีบมากกลางคืนนอนแทบไม่ได้ทรมานมาก อยากจะแตกแล้วค่ะ38วีค4วัน

4y ago

แข็งแรงๆนะคะแม่ บ้านนี้ภาวนาให้คลอดเรวๆไม่อยากผ่า5555

สู้ๆ