ใครมีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติบ้างคะ

38+3 วีคแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีใครกำหนด 23 พ.ค. แอบแตกบ้างแล้วคะ 🥹🥹

31 ตอบกลับ

กำหนด26พ.ค​ แตกแล้วจ้า​ แตกวันที่8พ.ค​ ที่ผ่านมา​ 37สัปดาห์​3วัน

กำหนดวันเดียวกันเลย แต่ไม่ยอมออกสักทีแม่อืดอัดจะตายแล้ว🥹🥹

1y ago

กลางคืนหายใจไม่ค่อยออกแล้วค่ะ 555

คำว่าให้พ่อตามคืออะไรคะ เราไม่เข้าใจช่วยอธิบายหน่อยจ้า555

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ไปแอบแตกมาแล้ววันที่ 6 น้ำเดินเอง

วันเดียวกันเลยค่ะยังไม่แตกเลยเจ็บเตือนตลอดแต่ไม่ออกสักที

1y ago

ทางนี้เงียบกริบเลยค่ะ เจ็บเตือนก็ไม่มี 🤣

39+3 แล้วค่ะ ไม่มีมูกไม่มีอะไรออกมาเลยค่ะ อยากคลอดแล้ววววว

แม่ขอไปเลือกตั้งก่อนนะค่ะ.😄เลือกพิธาเป็นนายยกก่อนค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังเงียบยุเลยเหมือนกัน

กำหนดคลอด26 พ.ค บ้านนี้แตกแล้วค่ะ คลอด11 พ.ค ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ก็เงียบ​คะแถมมาติดโควิดจากคุณ​พ่ออีก