38+3 ท้องแข็งตลอด

38+3 วีค นั้งไม่ได้เลย ท้องแข็งบ่อย แข็งแบบปวด เดินก้อท้องแข็ง ยืนเฉยๆ ก้อท้องแข็ง แบบว่าทำอะไรไม่ได้เลย นอนตะแคงขวาได้อย่างเดียว ตะแคงซ้ายก้อปวดท้อง นอนหงายก้อไม่ได้ แต่ไม่ได้ถึงขั้นปวดท้องเยอะ ปวดเวลาท้องแข็ง ปวดแบบยังทนไหว แบบนี้ต้องไปหาหมอไหม

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ