38+2แล้ววว

38+2แล้ว ยังเงียบอยู่เลย หมอพึ่งนัดไปวันนี้อาทิตย์หน้าหมอนัดไปตรวจภายในอีกแล้ว นัดถี่มาก แต่ลูกสาวไม่ยอมออก😢

1 ตอบกลับ

ลองกินสัปปะรดแล้วให้คุณพ่อตามค่ะ

1mo ago

สอบถามหน่อยค่า หนูเป็นตกขาวมีเมือกแล้วก่มันเหมือนเป็นน้ำเปียกๆออก คืออะไรคะ