ลูกเราตัวเล็กไปมั้ยคะ

38+2วีคหนัก2673ตัวเล็กเกินไปมั้ยคะคือเราโดนแฟนว่าทำไมให้ลูกตัวเล็กจัง

7 ตอบกลับ

พอดีแล้วค่ะ แค่อุ้มท้องก็ทั้งหนักทั้งทรมานอยู่แล้วพอคลอดน้องก็จะโตเร็วเอง บ้านนี้เคยซาวด์ได้3285 กลัวลูกตัวเล็ก พอลูกตัวใหญ่หนักท้องมาก ไม่ค่อยเดินเท้ายังบวม อุ้ยอ้าย ลำบากไปหมดค่ะ ท้องแตกลายเยอะขึ้นทุกวันแสบไปหมดนั่งนานไม่ได้นอนตะแคงก็ไม่สบายตัว🥲 หวังแค่น้ำหนัก2500จะถือว่าพอดีเลยค่ะ แต่เกินคาดไปหน่อย

3mo ago

ใช่ค่ะตอนนี้ท้องแตกลายเยอะมากแล้วเราหนักท้องมากเลยค่ะเดินไม่ได้เลย

เป็นเรามีด่ากับนะคะน้อยใจทำไม ด่าไปเลยเธอไม่ใช่คนอุ้มท้องเธอไม่รู้หรอก อีกอย่าง 2600 ก็ถือว่าพอดีแล้วคลอดไม่ยาก เด็กไม่จำเป็นต้องโตในท้อง เด็กเขาออกมาโตข้างนอกค่ะ

ส่วนตัวเเม่อ้วนอยู่เเล้วค่ะเลยเเตกลาย ล่าสุดน้อง2949+442gค่ะเเม่ ตอนคลอดน้ำหนักจะไม่เหมือนตอนซาวด์ค่ะอาจจะมากกว่านั้น

พอดีแล้วค่ะแม่กำลังคลอดง่ายเลยค่ะไม่ต้องกังวลนะคะเดี๋ยวน้องมาโตข้างนอกได้ค่ะของเรา37+6น้องหนัก2939-3000แอบตัวโตนิดนึง

ไม่น้อยค่ะแม่ ผลซาวด์ กับน้ำหนักจริงเวลาออกมาไม่เท่ากันอยู่แล้วค่ะ ส่วนมากน้ำหนักจะเยอะกว่าที่ซาวด์นะค่ะ

ตอนซาวด์กับตอนคลอดไม่เหมือนกันนะแม่ อย่ากังวลเยอะนะแม่

บวกไป2-3 ขีด ค่ะ วันคลอดจริงเพิ่มทุกคน