36 สัปดาห์2 วันเริ่มมีอาการเจ็บท้องเตือนตอนนี้ก็ไม่สบายอยู่ด้วยไม่กินยาอะไรเลยหมอบอกว่าน้ำหนักน้องตอ

น้ำหนักน้องตอนนี้2673แล้วพอดีไหมคะขอบคุณสำหรับคำตอบ

36 สัปดาห์2 วันเริ่มมีอาการเจ็บท้องเตือนตอนนี้ก็ไม่สบายอยู่ด้วยไม่กินยาอะไรเลยหมอบอกว่าน้ำหนักน้องตอ
2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนไวจังค่ะ เหลืออีกเกือบ 10 สัปดาห์ถึงจะคลอดได้ นน.น้องทำไมเยอะจังค่ะ ปกติไม่น่าจะเกิน 1000 กรัมนะ เพราะพึ่ง 26 สัปดาห์เองค่ะ

3mo ago

พิมพ์ผิดค่ะจริงๆ 36 สัปดาห์2วันค่ะ

น่าจะเกินเกณฑ์นะคะ